Pressan

Með vasaljós að sniglast í Kópavogi – Ofsaakstur í Ártúnsbrekku

Kristján Kristjánsson
Sunnudaginn 5. ágúst 2018 07:04

Klukkan 02.02 í nótt var tilkynnt um grunsamlegar mannaferðir við Fífulind í Kópavogi. Þar var maður með vasaljós að skoða hjól. Hann var handtekinn skömmu síðar en þá ók hann bifreið. Bifreiðin reyndist vera með röng skráningarnúmer. Maðurinn er grunaður um að hafa stolið bifreiðinni, að hafa ekið henni undir áhrifum fíkniefna, vörslu fíkniefna, brot á vopnalögum og skjalafalst. Hann var vistaður í fangageymslu.

Síðdegis í gær var ökumaður handtekinn við Logafold í Grafarvogi en hann hafði ekið á göngustígum og spólað upp gróðri. Ökumaðurinn er grunaður um að hafa verið undir áhrifum fíkniefna og án tilskilinna ökuréttinda.

Um klukkan eitt í nótt var maður handtekinn í Hafnarfirði en hann er grunaður um húsbrot. Hann var vistaður í fangageymslu.

Fjórir ökumenn voru handteknir í nótt grunaðir um akstur undir áhrifum fíkniefna. Einn þeirra er einnig grunaður um að hafa verið undir áhrifum áfengis og að hafa ekið sviptur ökuréttindum. Annar er einnig grunaður um brot á lyfjalögum og vörslu/sölu fíkniefna. Sá þriðji ók án þess að hafa öðlast ökuréttindi.

Einn ökumaður var handtekinn í nótt grunaður um ölvun við akstur.

Afskipti voru höfð af ökumanni í Mosfellsbæ í nótt en sá er grunaður um að hafa verið að aka fólki gegn gjaldi án þess að hafa tilskilin leyfi til þess.

Á sjöunda tímanum í gærkvöldi var ökumaður kærður fyrir of hraðan akstur á Vesturlandsvegi en bifreið hans mældist á 132 km/klst þar sem leyfður hámarkshraði er 80 km/klst.  Um hálfri klukkustund síðar var annar ökumaður kærður fyrir of hraðan akstur í Ártúnsbrekku en hraði bifreiðarinnar sem hann ók mældist 134 km/klst en leyfður hámarkshraði er 80 km/klst.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Pressan
Fyrir 23 klukkutímum

Unglingur skotinn í Uppsölum

Unglingur skotinn í Uppsölum
Pressan
Í gær

Marsbíll NASA er týndur

Marsbíll NASA er týndur
Pressan
Fyrir 2 dögum

Donald Trump vill hringja í þjóðarleiðtoga á undarlegustu tímum – Áttar sig ekki á hvað tímabelti eru

Donald Trump vill hringja í þjóðarleiðtoga á undarlegustu tímum – Áttar sig ekki á hvað tímabelti eru
Pressan
Fyrir 2 dögum

Leiðtogar Suður- og Norður-Kóreu funda í september – Mikil þíða í samskiptum ríkjanna

Leiðtogar Suður- og Norður-Kóreu funda í september – Mikil þíða í samskiptum ríkjanna