Eimskipsmótaröðin: Margir af bestu kylfingum landsins keppa á Egils Gullmótinu

Arnar Ægisson
Miðvikudaginn 16. maí 2018 10:19

Eimskipsmótaröðin í golfi

Margir af bestu kylfingum landsins eru skráðir til leiks á Egil-Gull mótinu á Eimskipsmótaröðinni sem fram fer dagana 18.-20. maí. Mótið fer fram á Garðavelli á Akranesi. Mótið er það þriðja í röðinni á keppnistímabilinu 2017-2018 á Eimskipsmótaröðinni. Keppendur sem skráðir eru til leiks eru tæplega 90.

Mótsstjórn Egils Gulls mótsins vill koma því á framfæri til keppenda að hún er mjög meðvituð um veðurspá sem gefin hefur verið út yfir mótsdaga. Mótsstjórn mun reglulega taka stöðuna á aðstæðum með tilliti til hag keppenda á meðan á móti stendur, hvort sem um ræðir uppstillingu vallar eða frestun leiks.

Alls eru 17 keppendur skráðir til leiks í kvennaflokki og ber þar hæst að atvinnukylfingarnir Valdís Þóra Jónsdóttir úr GL og Guðrún Brá Björgvinsdóttir úr Keili eru á meðal keppenda.

Valdís er á heimavelli á þessu móti en hún fagnaði Íslandsmeistaratitlinum árið 2017. Valdís leikur á sterkustu atvinnumótaröð Evrópu, LET Evrópumótaröðinni, og Guðrún Brá keppir á LET Access mótaröðinni sem er sú næst sterkasta í Evrópu.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Raflost hefst í dag