fbpx
Föstudagur 19.apríl 2019
Pressan

Féll og braut báða fætur: Það var aðeins byrjunin á martröðinni

Ritstjórn Pressunnar
Föstudaginn 19. október 2018 07:35

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

John Waddell, 62 ára karlmaður í Arizona, má kallast heppinn að vera á lífi eftir að hafa lent í hrikalegu slysi á dögunum. Þannig er mál með vexti að Waddell var staddur skammt frá bænum Aguila, norðvestur af borginni Phoenix, í vikunni.

Waddell hugðist reyna að komast ofan í gullnámu á svæðinu af sjálfsdáðum. Sem betur fer hafði hann látið vin sinn, Terry Schrader, vita af áformum sínum og tjáð honum að ef hann skilaði sér ekki hefði eitthvað komið fyrir. Það var nákvæmlega það sem gerðist.

Þegar Waddell var að fikra sig ofan í námuna skrikaði honum fótur með þeim afleiðingum að hann datt niður í námuna. Fallið var nokkuð hátt og voru afleiðingarnar þær að hann fótbrotnaði á báðum fótum og var alls ófær um að koma sér upp aftur.

Við tók þá löng bið og var eina von Waddell að Terry myndi koma og gá að honum. Töluverður tími leið þó þar til það gerðist, eða heilir tveir dagar, og í millitíðinni þurfti Waddell meðal annars að berjast við áhugasama snáka sem skriðu í kringum hann. Í samtali við FOX 10 segir Waddell að hann hafi drepið þrjá snáka meðan hann lá sárþjáður, svangur og þyrstur á botni námunnar. Hann var með síma á sér en á þessu svæði, ofan í námunni, var vitanlega ekkert símasamband.

Þegar vinur hans hafði ekki skilað sér til baka fór Terry að leita. „Ég hafði talsverðar áhyggjur á þessum tímapunkti og smeykur um það sem myndi bíða mín,“ segir Terry sem óttaðist að vinur hans væri látinn. „Þegar ég lagði bílnum heyrði ég neyðarópin: „Hjálp, hjálp!“

Terry hringdi umsvifalaust á viðbragðsaðila sem mættu á svæðið. Þó nokkur tími leið áður en Terry náðist upp úr göngunum, eða sex klukkustundir. Terry er nú á batavegi og er útlit fyrir að hann muni ná sér að fullu þó ströng endurhæfing sé framundan.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Pressan
Í gær

Ein lengsta aparóla heims slitnaði með skelfilegum afleiðingum

Ein lengsta aparóla heims slitnaði með skelfilegum afleiðingum
Pressan
Í gær

Ríkasti maður Kína: „72 tíma vinnuvika er gjöf“

Ríkasti maður Kína: „72 tíma vinnuvika er gjöf“
Pressan
Fyrir 2 dögum

Katie Boumann átti stóran þátt í fyrstu myndinni af svartholi – Í kjölfarið fóru netverjar að efast um verk hennar

Katie Boumann átti stóran þátt í fyrstu myndinni af svartholi – Í kjölfarið fóru netverjar að efast um verk hennar
Pressan
Fyrir 2 dögum

Í mál við mömmu og pabba því þau hentu klámsafninu

Í mál við mömmu og pabba því þau hentu klámsafninu