fbpx
Fimmtudagur 27.júní 2019
Pressan

Emma faðmaði unnustann og bjargaði lífi hans

Kristján Kristjánsson
Föstudaginn 7. júní 2019 07:00

James og Emma

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Þegar Emma Mayor, 20 ára, komst í samband við James Catlow, 21 árs, í gegnum Tinder hófust samskipti þeirra á milli og þau fóru saman á stefnumót. Emma notaði Tinder bara í gríni en fljótlega tengdi appið hana við James. Það varð honum væntanlega til lífs.

Þau höfðu þekkst í um fimm mánuði þegar Emma bjargaði lífi hans. Þegar hún faðmaði hann dag einn fann hún klump í baki hans. Hún linnti ekki látum fyrr en hann fór til heimilislæknisins síns í skoðun. Í umfjöllun Mirror er haft eftir James að hann hafi talið þetta vera blöðru en hafi þó verið meðvitaður um að þetta gæti verið eitthvað alvarlegra og það var raunin.

Hann greindist með Ewing‘s Sarcoma sem er sjaldgæf tegund krabbameins. James gekkst undir 13 mánaða langa meðferð við krabbameininu. Hluta hennar þurfti hann að gangast undir í Bandaríkjunum en hann býr á Englandi. Hann hefur nú verið útskrifaður og er sagður laus við krabbameinið.

„Ég hafði bara þekkt James í fimm mánuði þegar ég fann æxlið. Vinir mínir höfðu skráð mig á Tinder í gríni. James er alltaf að segja mér að ég hafi bjargað lífi hans. Ef það er rétt það bjargaði ég ekki bara honum heldur framtíð okkar beggja.“

Sagði Emma.

James var einkennalaus þegar Emma fann æxlið í nóvember 2017. Hann lifði sínu lífi á eðlilegan hátt án þess að vita að krabbameinið hafði grafið um sig í líkama hans. Ewing‘s Sarcoma er sjaldgæf tegund krabbameins sem leggst á bein eða mjúkvef líkamans. Það átti upptök sín í rifbeini. Það er aðallega ungt fólk og unglingar sem greinist með þessa tegund krabbameins.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Pressan
Fyrir 14 klukkutímum

Alexander lá fastur í greni bjarnar í mánuð: Nær dauða en lífi þegar honum var bjargað – Sjáðu ótrúlegt myndband

Alexander lá fastur í greni bjarnar í mánuð: Nær dauða en lífi þegar honum var bjargað – Sjáðu ótrúlegt myndband
Fyrir 19 klukkutímum

Frábær veiði í Eystri Rangá

Frábær veiði í Eystri Rangá
Pressan
Fyrir 19 klukkutímum

Setti tveggja ára son sinn í rúmið að kvöldi: Morguninn eftir var hann horfinn

Setti tveggja ára son sinn í rúmið að kvöldi: Morguninn eftir var hann horfinn
Pressan
Í gær

Fjöldi dauðsfalla í ferðamannaparadís – Ótrúleg skýring yfirvalda vekur athygli

Fjöldi dauðsfalla í ferðamannaparadís – Ótrúleg skýring yfirvalda vekur athygli
Pressan
Fyrir 2 dögum

Skelfilegar framtíðarhorfur – Ísinn á Grænlandi verður hugsanlega horfinn innan 1.000 ára

Skelfilegar framtíðarhorfur – Ísinn á Grænlandi verður hugsanlega horfinn innan 1.000 ára