fbpx
Fimmtudagur 27.júní 2019
Pressan

Kona föst í íbúð sinni eftir að þrjú dádýr ruddust inn um glugga

Kristján Kristjánsson
Föstudaginn 7. júní 2019 07:00

Dádýrin heimsóknaglöðu.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Lögreglan í Indiana bjargaði konu eftir að þrjú dádýr höfðu ruðst inn um glugga á íbúð hennar og fest hana þar með í íbúðinni með skelfdum dýrunum. Lögreglan segir að konan, sem er 74 ára, hafi verið í íbúð sinni á þriðjudagskvöld þegar dádýrin ruddust inn um svefnherbergisgluggann. Konan hringdi á neyðarlínuna og fundu lögregluþjónar konuna fasta á stofusófanum með göngugrindina á gólfinu á meðan dádýrin hoppuðu um herbergið.

Lögreglan náði svo að handsama eitt dádýranna og koma því út, hin tvö enduðu inni á baðherbergi þar sem þau voru svæfð og síðar sleppt. Lögreglan segir að konan hafi verið ómeidd og hafi verið ótrúlega róleg miðað við aðstæður en töluverðar skemmdir urðu á íbúðinni af völdum dádýranna.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af